Feeding bottle

Hi mga mhie , suggest naman kayo ng feeding bottle for my baby. Breastfeeding kasi baby ko at gusto ko e mix feeding pero hirap na hirap tlga akong padedehin siya. Naka tatlong bottle na kami pero umiiyak tlga siya pag pinapadede ko sa bottle😫.

2 Các câu trả lời

Hi mami, baka po sa nipple? ilang months po ba? recommended ko po ang baby flo nipple kasi ito po yung gamit namin ni LO (3months) maliit lang yung nipple at okay okay naman po yung flow.

4mo trước

hmmm baka po nasa growth spurt si baby? mas prefer niya ngayon ang direct latch kaysa sa bottle feeding?