Head ache 16 weeks

Mga mhie pwede ba akong uminom ng gamot na saridon para sa sakit ng aking ulo? Kasi yung biogesic na iniinom ko after 4 hours wala ng bisa masamit nanaman ulit ang ulo ko. 4 days ng ganito mga mhie.. salamat sa sasagot😘

2 Các câu trả lời

Yung OB ko ang nire commend nya Lang na gamot pag masakit ulo ay Biogesic pero try to ask your OB din mamsh for your safety. Btw more water ka kasi minsan kaya sumasakit ang ulo natin dahil kulang tayo sa tubig.

it is not recommended unless advised by doctor. inform your OB during your visit regarding sa madalas na pagsakit ng ulo. check your bp.