Pwede ba akong uminom ng gamot sa sakit ng ulo?

37 weeks and 4 days nako buntis andalas kase masakit talaga ulo ko ngayon nakakaiyak na kase bukod sa masakit na pem at hirap na makatayo o lakad masakit pa ulo.

2 Các câu trả lời

ask your OB if pwede. ako kasi pinayag pero paracetamol lang and parang once lang. then plenty of water, rest and eat healthy. lakad-lakas lang kahit light lang para mas maka-pweato na si baby and makaraos na.

lagyan mo lang salonpas mii same tayo 38weeks masakit din ulo gawa ng Hindi Nako makatulog NG maayos. nilalagyan ko lang NG salonpas ayun nawawala agad.