Help, pano matutunan ni baby makapagsip ng water?

Mga mhie, pa - help naman.. 😭😭 9mos na si baby pero hirap pa din ako painumin sya ng water. Nung una hinahayaan ko na onti lang naiinom nya kaso napansin ko ang tagal nya pumoop as in minsan umaabot ng 7days. BF sya kaya hindi naman nagwoworry ang pedia nya kahit 7days hindi nagpopoop paminsan. Nag try na ako ng duck type na tsupon, pati straw, maski directly from cup pero mahina ang inom. Ginagawa ko ngayon via syringe, simula nun umookay na ang pooping schedule. Pano ko ba sya masasanay na makapag sip? Nafru-frustrate na ako. Nagtry pa ako lagyan ng puree sa straw kaso hindi effective. Please help mga mhie 😭😭😭

2 Các câu trả lời

Try BBOX na brand ng straw cup (medyo pricey pero worth it) or lagay po kayo ng yogurt sa dulo ng straw mii para mafigure our nya pano mag sip