Pano painumin ng water si Baby?

Ayaw po kasi uminom ng baby ko ng water. 8 months old ba po sya. Nag try na din po ko ng ibat ibang brand ng water. Any tips po pano masanay si baby sa water mga mhie

2 Các câu trả lời

ako, i tried different types of cups. sippy cup, spoutless sippy cup and cup para uminom ng water. umiinom sia kapag nag-iiba ang itsura ng cups dahil interesting sa mata nia. at the end, ok sa kania ang spoutless sippy cup.

pakainin niyo po siya muna ng Marie then saka painumin ng water sa bottle niya po.