Sipon ni baby na almost a month

Hello mga mhie, may naka experience rin ba dito na matagal mawala yung sipon ng baby niyo? Weekly ko soya pinapa check up sa pedia niya pero hindi tumatalab yung mga nirereseta sakaniya. I always try salinase and nasal aspirator but wala namang sipon, ano kayang pwedeng home remedy para mawala yung barado ng ilong niya? 1 month and 18 days palang siya and yung sipon niya 1 month and 3 days na. Btw may alaga kaming aso at pusa kaya hindi rin ako magtataka kung bakit may sipon siya, pero nagwoworry nako sobrang tagal na kase. Sana may mag advice sakin dito kung anong pwedeng gawin yung effective 🥺 tia.

7 Các câu trả lời

humidifier mommy, water lang ilagay nyo.

1y trước

water and salt nilagay ko mie, effective naman lumabas sipon niya