1+ na Glucose sa urine test

Mga mhie nag aalala po kasi ako kasi meron po 1+ na nakalagay sa glucose sa urine test ko nakakasama po ba kay baby yun wala po ako OB wala po kasi kami pera pambayad 😢

1+ na Glucose sa urine test
1 Trả lời

Nagpa ogtt test ka din po ba? Kasabay ng urinalysis mo? Ganyan din kase sakin noon may 1+ sa glucose sabi naman ng ob ko ok lang daw un kase may pinainom sakin na matamis na orange juice nun nung ogtt ko.

11mo trước

wala po urinalysis lang po sa center lang po kasi ako nagpapa check po ma'am wala po kasi kami pera tapos wala po OB dito sa lugar namin tapos malayo kami sa hospital po