Ano po kaya ung nasa face ni baby?

Mga mhie! Help naman po ano po kaya ito rashes po kaya ito o baby acne? Ano kaya pwede gawin? Nagstart po nung 2weeks old po sya nagsimula sa paisa isa tas dumami na po hanggang leeg. Bale 1 month and 2 days na po sya.

Ano po kaya ung nasa face ni baby?
2 Các câu trả lời

same sa baby ko noon mi lumabas ung ganyan nya 2 weeks rin sya ginawa namin pinalitan namin ng lactacyd ung sabon nya nawala agad.

baby acne yan mommy!! ganywn din po sa baby ko, ang nilagay ko po tiny buds baby acne soothing gel