Baby Gender ✨

Hello mga mhie! Gusto ko lang sana mahingi opinion niyo kung ano gender ni baby, 17w5d na ko pero next month pa daw ichecheck ni Dra yung gender niya. Hehe! Thank you, naeexcite kasi ako. ☺️

Baby Gender ✨
8 Các câu trả lời

ang laki ng baby mo kitang kita agad yung shape nya ako kse nag pa ultrasound 21weeks maliit pa sya ganyan din position nya lalake sakin

2y trước

oo nga po mommy eh thank God! Have a safe pregnancy po 😘

ito po yung sakin mamsh may lawit hehe kaya boy 😂

2y trước

thanks mamsh! congrats din sayo🥳 magkamonth tayo ng panganganak😁

girl po yan pantay yung bladder nya sa nub nya😊

2y trước

thank you mommy! happy panigurado ang mga sister hehe

parang girl siya mamshie

Anong ultrasound yan mi?

anong ultrasound yan mami

2y trước

thankyou po momsh

parang girl po

2y trước

wala po kasi naka lawit sa pictre hehehehehe balitaan nyo po kami kung girl or boy heheheh

prmag girk