Gender reveal

Hello mga Mommies! First time mom here 😅 Tanong ko lang, anong month niyo nalaman gender ni baby? ☺️ Naeexcite na kasi ako malaman gender ng baby namin. Kahit 4months and 1 week palang ako 😅 possible na kaya malaman gender ni baby ngayon? Thankyou sa sasagot! 🥰

11 Các câu trả lời

Sa 1st baby ko 6months ako bago nag pa pelvic utz and its a boy. Tapos ngayong 2nd baby ko 5months lang and its a girl.🤗🤗

3y trước

dependi din kasi sa baby meron kasi baby na nakadapa.

6 Months 😍 Baby Girl . Dpat 5 Months ako papa ultrasound pero sbe mas maganda pag 6 Months na para sure na 🥰

hi po ask ko lng po if may nka experience na dito na ibang gender ang lumabas pagkapanganak kaysa sa ultrasound result?

3y trước

Wala naman sakin.

later malalaman ko na sakin thru CAS 🥰 24 weeks preggy here

7months ko malaman gender niya . kung girl oh boy

5mos nagpa-ultrasound na ako momsh

6 months ko nlaman akin ☺️

25 weeks sakin thru CAS 😊

20 weeks 🥰

21 wks by CAS