Second opinion

Hello mga mommieeeesss. Pwede ko ba mahingi second opinion nyo sa gender ng baby ko? hihi 🥰🥰#1stimemom #firstbaby #pregnancy

Second opinion
33 Các câu trả lời

Baby girl po..😊kac sabi ni ob pag mukhang hamburger 🍔 baby girl daw.. pag mukhang 🐢 turtle baby boy daw☺️

pacheck naman po kung girl or boy ? sabi po kasi girl daw pero ayaw pa i-100% accurate ng sonologist.Thank youu.

pag sonologist po tumigin ng gender mo comfirm na yan..yan po sinabi ng Ob ko sakin .

girl po..kpg turtle shape boy daw according s nag ultrasound s akin

Girl po. pag parang hamburger ung lumabas s utz girl po yun.

parang girl po.. ilang weeks ka po nagpa-utz? 😊

3y trước

girl

how about mine po? #firsttimebaby

same po tyo girl sakin ganyan din

hamburger shape girl po :)

Babygirl po. Congrats😍