KATANUNGAN:

Hello mga mhie! Bawal po ba maligo ng hapon ang buntis ? If so, ano pong oras ang advisable na perfect iligo? Salamaaaaaaat♥️

11 Các câu trả lời

ganyan dn poh akoh dn s first baby koh ayaw koh dn maliligo palit damit lng akoh at hugas kepay buti poh d2 s second koh nd pwdng nd maligo kht ngyng malamig ang panahon naliligo akoh at s gabi half bath nman

4mo trước

thankyou po sa answer 😁

anytime po pwde maligo. ako madalas sa gabi naliligo kasi late nako magising sa umaga. wala naman epek yun kahit madaling araw kpa maligo 😅

4mo trước

ako po sa gabi naliligo kase para mas presko pag matutulog na. wala naman effect, nakapanganak na ko. yun nga lang hindi ako naliligo ng sobrang lamig ang tubig. bawal din naman sobrang init kase maiinitan si baby.

3 to 4 pm ako naliligo. ang init kasi , para comportable na hapon up to matutulog na. pero sabi ng matatanda bawal dw

4mo trước

welcome.

akoh nman poh s umaga pero pgdating ng 6 or 7 nghahalf bath kc ang init pgma22log nah nd nkapaghalf bath..

4mo trước

ako na takot sa tubig 🥺 pero nung di ako buntis antagal ko matapos maligo lagi

for me your most comfortable time. since malamang make sure na di lalamigin with your bath water

4mo trước

Thankyou. Minsan kahit tanghali pa, nagiinit po ako tubig mapaliguan ko lang sarili ko, tamad po kasi ako maligo since nabuntis 🤣

anytime nman pwede maligo. ako nga noon nkaka 3 beses maligo kce init na init ako

4mo trước

thankyou po, sana all lagi nakakaligo. ako kasi nakikipag away pa sa sarili ko makaligo lang, antamad nya po magbasa ng tubig simula mabuntis ako😤🤣

sana all bet maligo ako na tamad sa lahat gusto lagi matulog

4mo trước

Hahahaha same, sobrang tagal ko lagi sa CR kapag naliligo pero ngayong buntis ako grabe naman talaga ang katamaran ko.

no, mommy. anytime pwede maligo lalo na mainitin ang katawan ng buntis :)

4mo trước

hahaha you do you, mommy. keri lang yan basta ba comfy ka, walang problema

8am and 8pm ako naliligo. hindi naman po bawal

4mo trước

okay thankyouuuuuu po

Naliligo po kayo? 😅

4mo trước

HAHAHAHAHAHAHA minsan 3x a week🤣😢