I don't feel urge to urinate

Mga mhie. Ask ko lang may same case ba sakin, mag 3mos na ako this week, pero lately napansin ko lalo sa gabi parang hindi ko nararamdaman na naiihi ako, nararamdman ko lang na full na ung bladder ko kaya umiihi na ko sa cr. Normal lang po ba un sa gantong stage?salamat po nga mhie.

1 Trả lời

Nainom kba ng maraming tubig daily?

2y trước

nainom naman po kaya nararamdaman ko puno na pantog ko pero di ko nafefeel na naiihi ako, bumibigat lang kasi sya kaya iihi na ako