Gamit para sa New born baby 🍼🤗

Hi mga Mhie. 😊 ask ko lang po kung ano po mga unang binili nyong gamit para po sa baby nyo po at ano din mga gamit na binili nyo po for yourself, momshies? First time momma here and turning 7 months na pong preggy hihi. Thank you po agad sa mga sasagot. ♥️🤗

1 Trả lời

6mos ftm. may sale na mamaya so kung anong sale un muna. nakakita ako sa wipes, diaper, bath essentials at laundry detergent so malamang un mauna sakin. 😂