Mga unang binili para kay baby? #firsttimemom

Hi mga mommy! anu-ano mga una nyong binili para kay baby? currently 4 months ako and gusto ko na sana magipon ng gamit paunti unti.

1 Trả lời

Hi mommy! congrats! una kong binili barubaruan. pero nung 7 months preggy nako non. pakonti konti lang din ako bumili ng gamit ni baby. sumunod ung hospital essentials. huli kong binili unh crib, andami kasing mag advise na wag na ko bumili kasi hindi ko naman daw masyado magagamit. hehe at tama nga sila. 😅