Vitamins for 7 months

Mga mhie ano pwede i-take na vitamins pag 7 months pregnant? di kasi ako niresetahan ng vitamins last na nagpachek up ako. Gamot lang sa sakit ng tyan yung nireseta sakin. Or naninibago lang po ako kasi from private to public po ako nagpachek up.

1 Trả lời

Continue mo lang Mi yung vitamins na tine-take mo nung previous months, usually ayun sinasabe ng public doctors. Multivitamins+DHA Calcium + D3 Ferrous Sulfate + Folic or depende sa preparation ng multi mo. ☺️