Vitamins For My Baby?

I Am 7 Weeks Pregnant Now.. Should I Take Up A Vitamins For My Baby?

23 Các câu trả lời

Folic Acid din nireseta sakin pero di pa sure kung buntis ako But base in NY physical change halatang buntis ako doble din pintig ng pulso ko

Usually po nagrereseta si OB ng vitamins kahit sa unang check up pa lang to support your baby's development. Pareseta ka po kay OB

Opo important po ang vitamins kay baby and sayo. Bibigyan ka nman ni OB mo ng reseta para sa vitamins na need nyo ni baby. 😊

5y trước

Folic acid palang mamshie ang binigay sa akin. Next check up ko is sa Nov 26 PA. Nag worry Lang kasi ako dahil nawala ako NG gana sa food at sa water.

Maganda po if bigyan ka ng ob ng reseta pero nung 7 weeks ako folic acid lang po iniinom ko then anmum

5y trước

Welcome sis maganda mag milk ka hanggang 5 months, para matulungan yung development ni baby po. Pero stop kana ng 6 months para di sya lumaki ng todo. Saka na paglabas ni baby ikaw bumawe. Tska mo na sya palakihin.

Pacheck up po kau sa ob..sila.po mgbbigay ng need nyo itake n medicine

Yes, time for a prenatal checkup. I had my first one at 7 weeks.

Yes. Your OB will give you a prescription for your vitamins 😊

Yes. Yung prescribed vitamins ng OB mo momsh.

Ferrous + folic acid.. Iibre yan sa center po

Yes,not only for the baby but for you too.