Worried mom 🥺

Mga mhie ano po ginawa niyo nung sinabe ng nag uultrasound sa inyo na maliit daw si baby 🥺 Hindi daw tugma sa edad niya. I'm 34 weeks pregnant pero ang timbang ni baby ay pang 32 weeks lang 😌 1.7 lang po Siya . First time mom po Ako kaya diko po maiwasan mag alala. Kompleto naman po kami lahat sa vitamins tapos po kaen din ako ng kaen. Sa 14 pa po kasi ang balik ko sa oby ko. Sana po masagot 😔

11 Các câu trả lời

same maliit din daw baby ko 33 weeks na sia lahat completo mga vit.ko pero sabi ob ko highblood daw kasi maliit ang baby pero nagpamonitor ng BP dito sa bahay send ko sa knya normal nmn BP ko...sbi ob karamihan sa may edad na at first time mom 37 years old na kc ako at first time mom pray lang mommie and healthy lang kakaenen di maiwasan mag alala talaga iwasan lang daw maaalat na pagkain more in protein august 9 check up ko balik ulit sa 26 .....

Ako po mommy sobrang nagworry din ako nung sinabi na maliit si baby nung 5months sya . Limipat ako sa new ob ko then nagtake kame ng iberet multivitamins at calcumaide (2x a day po itatake calciumade) Ayun mi good thing ngayon 32weeks and 5days namin nakahabol kame sa 2053 (3lbs mahigit .) ang lakas mo makalaki nung vitamins na binugay ni ob

11mo trước

Medyo mabigat nga lang po sa bulsa 29 pesos each yung iberet pero maganda vitamins po para lumaki si baby

kain ka lang po more protein. baby ko po 3.2kg based a UTZ , EDD is Aug.26 d ako pngdidiet ng OB ko, pero malaki yung baby compared sa katawan ko maliit lang kasi ako kaya ayun ngdecide ako mgdiet ng konte, okay lang ba yun? Hndi ko kasi madetermime kung mabigat ba siya by weight or by mass .no HB no GSD po ako.

11mo trước

malaki na po ang 3.2 mhie. ang goal ko lang po talaga is 2.5-2.7 kl ni baby ayaw ko na po paabutin ng 3kl kasi ako din po mahihirapan eh. gusto ko po talaga mainormal to ☺️ Mas okay na po palakihin paglabas.

ako mhie mag 34 weeks na ung estimated fetal weight ni baby ko ay 2241 grams na.. try to eat more rice, gulay, meats and fruits mii bsta wag lang sobra

11mo trước

2.2 plang baby mo sa 34 weeks? akin kase 2.2 na sia nung 33weeks. sabi julang pa daw kaya talgang hnd nako nagdiet

+/- 2 weeks difference is within range. raise this concern on your ob visit and for sure your OB will advise you on what to do po.

11mo trước

inom ka anmum or any milk 2x a day

More on protein ka mommy. Ako I eat 3 eggs a day. Ang bilis makalaki kay baby. :)

mie inom ka milk anmum 2x a day..malakas makalaki kay baby 😉

11mo trước

bearbrand lang po kasi tinatanggap ng sikmura ko eh. okay na po kaya yun?

my OB suggested to eat hard boiled egg 3x a day

hindi ka ba binigyan ng reseta na protein?

Kain ka po ng masusustansya