Sinu po dito 32 weeks tapus timbang daw po ni baby is 1.7 maliit daw po ano ginawa niyo nagwory ako

32 weeks pregnant 1.7 timbang sinu po ganun normal lang po ba

2 Các câu trả lời

pakicheck sa pregnancy tracker mo dito sa app para sa timbang ni baby. as per my OB, kumain ng protein-rich food. dinamihan ko rin ang kain. pero balanced diet. wag sobra sa matamis at maalat.

Same tayo mamsh! 33 weeks, 1.7 kg si baby. Binigyan ako ni OB ng additional multivitamins. Ask your OB para sure :)

1y trước

Ultrasound po. Hindi naman po maliit pero sumamoa lang dun sa normal range.