Team October

Mga mhie Ano na po nararamdaman Nyo ngayong Malapit na lumabas ang baby Nyo, na eexcite na din po ba kayo? May nakaraos na po ba sa Inyo kahit Oct Duedate Nyo? Btw Oct 16 po due ko, Sa Inyo po?

2 Các câu trả lời

basta mommy if ka buwanan mo na ayusin mo na lahat katulad sa requirements mo o sa gamit nyo si baby make sure mo na complete kasi sabi ng doctor ko mostly at normal talaga na nag advance sila lumabas 1 week before due date katulad saakin. oct 5 due date ko pero sept 22 nanganak na agad ako. hindi ko alam na manganak na ako akala ko normal lang yung sakit ng tyan ko non not until na habang patagal nang patagal ang lala na ng sakit tapos yun pala 4cm na ako kaya na emergency pa ako that time

3d trước

congrats mommy nakaraos kna, salamat din po sa paalala, Sana makaraos na din kami

Oct 19 edd, No sign of labor at mataas pa si baby. Excited at the same time nag woworried kung paano mapabilis bumaba si baby at mag open cervix🥲

1d trước

same here, Oct 19..