Tips para mag cephalic

Hello mga mhie ano kaya magandang gawin para umikot si baby last check up ko po kasi breech daw sya .. 33 weeks na po ako ngaun

2 Các câu trả lời

may chance pa umikot yan mi as much as possible leftside ka humiga and lagay ka pillow between your legs .

1y trước

ok mhie kaya pala lagi kasi ako naka kanan kasi pinapadede ko ung panganany ko na 18months magdamag nakatagilid sa kanan

patugtog ka lagi sa bandang puson and ilawan mo dn ng flashlight

1y trước

pwede po ba magpatugtog ng naka youtube magdamag ay naka on wifi, wala ba radiation un