Need help po about breast milk

mga mhi mag wowork na kase ako 1 month old pa lang si baby 4 to 5 hrs akong wala sa bahay eh pure breastfeed po si baby kakalipat ko lang ulit dito samin wala na pala kameng ref ano po best way para sa breast milk ko na ipapadede kay baby pag magwork na ako bibili na din po kase ako ng pump and breast milk bag

2 Các câu trả lời

kahit chest freezer po bilhin ninyo para may lalagyan po kayo ng expressed milk. kung magpa-pump din kayo sa office, buy an insulated bag and ice packs para matransfer ninyo sa chest freezer sa bahay pag-uwi.

wag nyo po ititigil pagsusupply nyo ng gatas hihina po yan. mas ok kung bumili po kayo ng ref

2y trước

hindi ko naman po sya ititigil I mean i bottle feeding ko sya ng breast milk ko while I'm at work pero pag nasa bahay na breast feed na po ulit