maraming masakit

Hello mga mga momsh matanong ko lang sino same case ko dito na lagi ngalay mgsa kamay as in nangunguryente sya masakit sobra 😣. Then pag magchange position ako sa pagkakahiga sobrang sakit talaga sa balakang papuntang pepe ko at may natunog tunog na buto. Pagbabangon kailangan dahandahanin ko kasi sobrang sakit ding itayo mararamdama mo sa pepe 😭 nakakaiyak na nga pero kailangan tiisin. 1st time ko naranasan ganito bakit kaya ganito?

1 Trả lời

Ilang weeks kana mamsh. Kc ganyan dn ako eh kailngan dahan dahan s pg bangon sa sobrng sakit at d mkabangon kailngan pa ako bangunin ng asawa ko. Hrap n hrap kc mula balakang gang sa pempem at s singit ang sakit

4y trước

34 weeks and 5 days na momsh.. Grabe pa naman yung sakit sa pempem..