Folic acid

Hello mga mga mommy ask ko lang po anong month pwede na ihinto ang pag inom ng folic acid? Nkakalimutan Kong itanong plagi sa ob ko. Anyone po? Salamat 😀

8 Các câu trả lời

depende kung binigyan ka ng panibagong prenatal vitamins.. Pero mas maganda talaga kung maitanong mo sa OB mo kahit text mo lang siya.. for sure naman may number ka ng OB mo mi di din kasi maganda ma overdose ng Folic... Yun sa akin kasi from Folic Acid lang.. since may Folic din ang Hemarate FA Yun nalang pinatake niya sa akin kasabay ng Obiminplus at Calciumade

Depende siya sa situation ng baby. I think more of babawasan lang yung intake. From taking obimin plus and folic acid, my ob told me na I can stop taking the additional folic acid na. I’m 21 weeks pregnant by the way.

2y trước

Same comment as above inalis folic pinalitan ng hemarate fa and calciumade.😊

Hanggang lumabas si baby po, actually kahit lumabas na pwede mo parin ituloy.

2y trước

thank you po ☺️

3months before conceiving and upto the end of 1st trimester

the whole pregnancy po ako umiinom ng folic acie

hanggang sa manganak ka po

Until you give birth

pag nanganak kana.