ihi ng ihi

mga mdalas na din po ba kayo umihi . lalo na pag gabi yung kakaihi mo lng naiihi ka nnman. tas sa gabi nman kda 2 hrs gigising ka pra umihi . ang igsi na rin ng tulog ko . ganito po ba pag malapit na manganak ? 34 weeks na po ako bukas

69 Các câu trả lời

34 weeks din ako momshie sobrang dalas ko na umihi umaga at gabi magigising ako na naiihi kase masakit sa tyan pag di umihi

Haha opo kakapagod nga pero para narin nag exercise lalo na pag gabi tas uupo sa arinola oh diba squatting

Ganyan po talaga ang buntis napaka unpredictable yung pag ihi natin... Buti d tayo nadeddehydrate😂😂

Mas mganda nga po yung plaging umiihi.. nalalabas natan ang mga toxic sa ktawan..yun nga lang nkakapagod.

Yep ganyan din ako nung buntis eh layo p nmn ng cr sa kwarto 😁 ts andilim p ng lalakaran ko

Yes sis...aq nga wala pa one hour kakaihi pa lng maya maya naiihi n nmn aq 7months preggy me

I feel you momsh. Ganyan na ganyan din ako. 😣 Hirap na din ako maka tulog

Same here sis..jusko nkakasira ng tulog ang pabangon bangon pra umihi..😫

Ganyan din ako momsh, halos ndi nko matulog sa kakaihi....35weeks and 5days

Yes momsh 6months preggy po ako. ako nga kada 1hour tumatayo para umihi