ihi ng ihi

mga mdalas na din po ba kayo umihi . lalo na pag gabi yung kakaihi mo lng naiihi ka nnman. tas sa gabi nman kda 2 hrs gigising ka pra umihi . ang igsi na rin ng tulog ko . ganito po ba pag malapit na manganak ? 34 weeks na po ako bukas

69 Các câu trả lời

Yes ako mga 30mins lng .. dahil need uminom madami water pag buntis

Same. 35 weeks preggy here. Parang laging puno ung pantog ko haha

Yes po kaya nahihirapan na ko makatulog ulit kase mayat maya ihi

Yes mamsh mas nahihirapan ako kase 2nd floor ung kwarto ko.

Yes po. Jan ako napupuyat dati, kakaihi sa madàling araw.

Every preggers mom's dilemma. Less water po bago matulog.

Normal po. Ganyan din ako ngayon. Nakakapuyat 😁

ganyan po ako, may arenola ako sa tabi ng bed 😄

Same po haha. Kailangan na ata ng arinola 😂

yes ako din.. as in sobrang dalas.. ang hirap