Ilang months ba dapat mag ready ng gamit?

Mga mattanda kasi dito dami pamahiin pero gusto ko na magipon ng gamit cmpre mahirap pandemic kaya sana pag my extra bibili na para di magastos sa ibang bagay. Ilang months ba kayo namili? 21 weeks preggy here

2 Các câu trả lời

Bili ka muna pang unisex na gamit mommy. Para hindi ka mabigla sa pag gastos pagdating ng panahon. Unti untiin mo lang.

Pwede namang unti untiin na ang pagbili. Mahirap din kse pag isang bagsakan ang bili e.