35 weeks preggy

mga mashies. sign na po ba ng labor to? kasi napaka sakit po ng pwerta ko, tapos po hirap akong gumalaw kahit maglakad ?? 35 weeks preggy pa lang po ako. Sobrang baba na daw po kasi ng baby. And minamanas na po ako ng sobra mga sis ? wala ng talab yung pagmassage ko huhuhu

2 Các câu trả lời

Pacheck up ka Momsh ☺️ Pag malapit kana Momsh may lalabas sayo brown discharge tapos sobrang sakit sunod na yun blood okaya panubigan .. Hmm baka dn kaya sumasakit may infection ka sa urine Momsh Hi Momsh paistorbo lang po saglit 😄 palike naman po ng 3recent photos ko salamat Godbless! 💙❤️