Normal Lang ba?

normal lang po ba ang pananakit ng pwerta na halos di ka makatayo at makalakad sa sobra sakit 35 weeeks and 3days napo preggy, pag gabi naman po hirap na hirap sa pag tulog sa sobra sakit ng likod hanggang balakang

5 Các câu trả lời

mommy punta kana sa OB mo kasi preterm labor po tawag dyan at hindi po normal kasi masyado pa maaga ang 35weeks pra manganak..sana makalaktaw man lang ng 36weeks o umabot man lang sana ng 37weeks pra ok kayo ni baby..ganyan kasi ako kaya pinagleave na ako sa work ng OB ko 35weeks..38weeks and 4days na kmi ni baby ngayon.. So sa mga same symptoms po ni mommy pacheck up na po kayo sa OB nyo kasi hindi po normal ang nararamdaman nyo lalot wala pa sa 36weeks si baby..

2mo trước

opo tama weekly na po check up natin,and weekly narin tayo masusonda(I.E.🤞🏻)🤭😁need mo narin magpaBPS para alam mo na if nakapwesto si baby😘

Same tayo mi, grabe kahit itaas ng onti yung paa ko di keri dahil sa sobrang sakit ng singit ko😣

2mo trước

opo sobra nga po sakit halos di na maka tayo, kahit hakbang di kaya

same here po. . .ika2 na maglakad.

same experience here 😞

sis keln last mens mopo

2mo trước

November 22 po ung unang patak. last meens po di ko sure if November 24 or 25