Pills or inject ?

Mga mashie . Anu po magandang gamitin for family planning pills o injectable ? If pills po anu pong magandang brand ? Going 3months si baby ko at ayaw masundan agad .. Via cs / at formula milk si baby .. (may problema kasi ang nipples ko 😭) #theasianparentph #advicepls #1stimemom #1stimemom #firstbaby #theasianparentph

3 Các câu trả lời

nasa s iyo naman po un madam if ano gagamitin nyo s family planning, pag usapan nyo po mag asawa tpos s center po may mga libre na binibigay s ganyan. Pills everyday kc iniinom dapat walang palya, inject naman every 3mos.dn dapat ung iud isahang lagay lng. lahat naman po yan isa lng ang effect pero iba iba dn s gumagamit

Hi mommy. For me I chose pills po kasi na kailangan mag visit sa clinic para magpa inject at mas convinient sakin ang pills. Gamit ko Althea pills yun ang nireseta ni OB. Minsan dn kasi sa inject mommy pag hndi ka hiyang nagbbleed eh pero nsa sa inyo pa rin po ang desisyon.

kapag inject po kase minsan may nakkaalusot po na sperm cell nabubuntis din po pro for me po mas ok po pills po. :) depende padn po sainyo un mommy ano po prefferred nyo. Kame po condom para sure po na di po namen masundan baby namn na mag 2months na po

4y trước

sure po kayo may nkakalusot sa inject?