malakas dumede

mga mashi 5days old palang baby si baby girl ko then in 1 day kayang maka 8 bottles ng 2oz from 6am to 6pm iba pa yung gabe at madaling araw nyang bottles na nauubos normal lang ba un minsan pa 2 bottles ng 2oz in 30mins nauubos nya umiiyak naman siya pag di siya napag bibigyan ng milk nag woworry ako 1st time mom kasi ako

2 Các câu trả lời

Maooverfeed po si baby kung formula gamit nyo. Baka mag-overweight si baby. Yung pinsan ng baby ko mag10kgs na 5 months palang. Kung gatas mo ginagamit mo kahit gaanong kadaming gatas okay lang.

2 oz every 2hrs na newborn. if formula yan ung dapat na amount lang ng milk na intake nya. pag breastfeed as much as they want.