Hi mga Mash may nakapag pa urine culture sensitivity naba dito sa Medical city? How much po kaya?

7 Các câu trả lời

U can try to call po ganun ginawa ko po nung sa mga laboratory nag ccanvass po ako kung saan mura para dun kami magpatest.

Di ko na maalala pero usually mas mahal if medical city main. Mas mura if sa mga tmc clinics sa mall.

hello mommy, I did my urine culture sa Medical city Ortigas. it was 2585 pesos last June 2022.

2500 po siningil saken public hospital pa po. Pag may medical city mas mahal po sigurado mamsh

2y trước

2500 po talaga mi. Iaapply ko nga po sana ng discount e kaya lang di rin po naapproved. Mahal daw po talaga Urine Culture

grabi naman yan sa pasay gen 250 lanq naman

dito ba yan sa taguig yunq medical city?

Meron sa mga maliliit na clinic 900 lng

2y trước

Accudetek name ng clinic