Urine Culture and Sensitivity

Bakit po ang tagal ng result sa hi-precision? Aug30 ako nagpaUC tapos sept 9 pa claiming.

2 Các câu trả lời

culture kasi pinagawa mo hindi naman analysis lang ng ihi. vultireeans. hintayin pa nilang may tumubongikrobyo sa plate na pinahiran nila ng ihi mo to be sure kung may growth o wala". usually 5-7days yan bago makuha talaga ang result.

10mo trước

worried lang ako kasi 50 WBC ko from my urinalysis from yesterday. baka sa sobrang tagal mag cause nanaman ng bleeding which happened 1 month ago kasi nga may UTI ako. yung OB ko nag advise nung UC kasi pabalik balik UTI ko. And di pa pala ako makaka-inom ng gamot hangga't di niya nakikita result. sana magkaron ng himala at di naman abutin ng ganun katagal kasi need na to agapan agad. right now sumasakit na yung right side ko, umiinom muna ako ng water.

check nyo po sa online results sa microbiology usually nandun po yung result agad