Family side ni mr

Mga mash feeling stress ako ngayon .. im on my 32nd week of pregnancy.. hirap sa pag kuha ng tulog, sa pag pwesto ng pag higa at alam naman ni mr. yun kaya nga pag nakakaidlip ako sa hapon hinahayaan nya ko kasi may time talaga sa gabi na di ako makatulog or tulog ako tapos magigising hindi na makakatulog ulit . Kagabi 11pm nakatulog na kami dala ng panahon tag ulan sarap ng tulog . kaso bandang 1 am ring ng ring phone ko kasi itong kapatid nya tawag ng tawag at nang gigising at magpapa ref daw ng ulam .. nung nagising ako dahil sa ingay ng phone ayun di nga ako nakatulog hanggang 5 am na .. sinabihan ko si hubby na ano ba yan ala una ng madaling araw mang gigising para lang maki ref akala ko naman sobrang importante .. mali ba ako mamsh kung sakaling makaramdam ako ng inis? Kasi nag sosorry si hubby na dahil nagising nga daw ako hindi na makatulog kaso kapatid nya daw yun ganun .. kaya ito feeling super emotional ako .. ang babaw ko ba? 😭😭😭

13 Các câu trả lời

valid po reason mo mamsh kahit hindi buntis maiinis ng ganon dapat pagsabihan po ni hubby mo yung kapatid nya na next time wag ganon..

same 32weeks sobrang sakit ng katawan at hirap sa pagtulog 🥺

ok