Kati Kati

Hi mga mash badly need your help 😢 nung isang araw tumubo yung butlig2 sa noo niya hanggang sa dumami na hanggang dib2 ano po kaya pwede ipahid pang tanggal.. Mukang naiirita na po kasi siya sa kati eh 😔

Kati Kati
2 Các câu trả lời

nagkaganyan din c baby q nung isang araw .breastmilk lng pinahid q tas nagpalit kmi ng sabon lactacyd.. ngaun medyo ok na mukha ni baby..

4y trước

Ok sige mamsh thank you, bago maligo pahiran ko ng gatas ko nu?

Better bring to pedia.