HI MOMMY Need help

Ano po kaya ito na tumubo sa gilid ng breast ko? Nunal po yan lumaki nung nabuntis ako kaso sumobra kati at may tumubo sa gilid ng nunal ano po kaya pwede ilagay jan? 4 months preggy here

HI MOMMY Need help
2 Các câu trả lời

Better po na ipatingin or ask your OB po baka alam niya yan. Minsan pit of 8/10 pregnant may mga unexplained na mangyayarinsa katawan mo e.

Momsh hindi po dapat balewalain ang nag iibang shape na nunal kaya better paconsult po agad