sss - pagibig

Mga Mash Ask lang po ako pano po ba maglakad ng sss at philhealth para maless po gastos kapag manganganak na pwede poba gamitin un kahit sang hospital ? Salamat po ..

1 Trả lời

Sa SSS po dapar member po kayo para magamit niyo po sya. Magpasa lang po kayo ng maternity notification muna sa sss branches po if self employed kayo or voluntary. Pag naman employed kayo, sa hr niyo po un ipapasa at sila un magpapasa kay sss. Wala pong benefit sa PAGIBIG po. Baka po Philhealth un ibig niyong sabihin.

5y trước

Need niyo po magbayad ng contribution po for both philhealth at sss. Dapat po updated para po sure na magagamit niyo po. Pag pumunta po kayo ng sss branch at philhealth priority naman po kayo dahil pregnant po. Kahit saang hospital po un. Sa SSS po may makukuha po kayong benefit po or paid leaves na 105 days. Sa philhealth naman po may ibabawas po sa hospital bill niyo po.