Sa loob iputok

Mga mare pwede bang sa loob iputok ni mister ung ano nya..?? Mag 7weeks pa lang po akong buntis.

15 Các câu trả lời

No to do muna momshy. For your safety at ni baby. Esp sa 1st tri pinagbawalan din ako ng ob ko noon. Nirerekomend na pinakasafe is sa 3rd tri makakatulong un sa pagopen ng cervix mo kaya lang in moderate and smooth lang dapat. Pero kami d namin ginawa takot kasi kami sa pwede mangyari kay baby. Kaya tiis tiis muna kayo ni daddy, mommy hehe. Stay safe . ☺

Usually during 1st trimester, hindi inaadvise ng OB na makipagcontact sa partner dahil critical stage po ang 1st 3months, and at times very sensitive po ang ating cervix. Pero if want ninyo talaga, get clearance/ guidance from your OB para safe ikaw at si baby. You dont want tp regret things in the end. Safe side po tayo palagi. 👍

Based sa pagkakaintindi ko sa sinabi nung OB ko nung nasa first trimester ako, ang semilya ng lalaki daw ay pwedeng maging cause ng miscarriage kaya in-advice nya na wag muna mag do during first trimester or kung di talaga kaya maiwasan, wag sa loob.

Sabi ng OB ko pwede daw po. Pero nung nagkaron ako ng spotting, pinagstop muna kami then pwede na ulit. Pero kami na din mismo ang nagstop ni hubby. Natakot kami iihhh. Kaya tiis tiis na lang po muna para kay baby.

Pwede naman sex sa buntis sis. Basta hinde ka maselan. Pero siguro iwas din muna na me foreign substance maiiwan sa loob. Napaka prone kasi natin sa infection sis.

nung unang check up ko sa ob,nag advice sya ng mga bawal at pwede..pati pakikipagcontact sabi nya pwede naman daw as long as walang bleeding..

ginagawa Po nmin Yan ng partner ko Hanggang 7mos .. di na Kami ng do pag 7mos takot Kasi baka ma preterm labor tsaka di na Rin comfortable

Magpaalam/magsabi po muna kayo sa OB mo mamsh kasi baka maselan pagbubuntis mo iwas muna do sa 1st trimester

ung sperm daw is nakakapagpalambot ng cervix so baka mag cause ng early dilation. ask ur ob po kunh safe.

nkkalambot daw ng cervix un sperm, pero malay mo pde namn ask sa status ng pregnancy sa ob mo