39 weeks pregnant FTM EDD:JUNE 25

Mga mansh ask ko lang po kung ito na po yung mucus plug? wala naman po masakit sakin pero panay panay na ang hilab ng tyan ko, nakailang beses na din po ako nag poops ng basag, sign na po kaya ng labor? ano po ba naramdaman nyo nung may lumabas sa inyo na mucus plug? Pasensya na po madaming tanong gusto ko na po makaraos e, salamat po

39 weeks pregnant FTM EDD:JUNE 25
1 Trả lời

Pag kulay red na sticky momsh yun daw po yung mucus plug. Ibig sabihin daw non malapit kana mag labor. Ako ngayon 40 weeks and 1 day wala pang ganyan na lumabas

4y trước

Salamat momsh🤗🤗 sana nga natural labor nalang talaga🙏🏻🙏🏻🙏🏻 ayaw ko ma induce kaso no choice na ako, overdue na sya. Tapos pag Di tatalab saken yung induce matic Cs na daw ako sabi ng ob ko. 😢😢