Di maka poooops!

Mga mamssssh di ba maapektuhan si baby ilang days nakong di makapoops eh ayaw ko naman pilitin umire gusto ko yung poops na poops nako , dami ko naman uminom tubiig huhuhu whyyyy? 5 weeks 3 days preggy po ako , may history ng miscarriage

1 Trả lời

Constipated malimit ang preggy dahil na din sa mga vitamins na iniinom 🙏 Sabi sakin yan ni OB. ako din kasi madami na uminom water pero ganon pa dn lalo na hirap umire 7 mons preggy. May binigay na lang sya saking ite take para sa problem ko na to. better ask your OB na din, safe naman yun mamsh 😊