TRANS VAGINAL

Good day mga mommy ok lang kaya na mag pa TVS nako kahot di pako na kaka poops ? Ilang araw na ko di maka poops talaga gusto ko na gumamit suppository kaso di ko alam kung pwede sa 30 pa follow up cgeck up ko , tas sched ko ng TVS dapat nung March 22 pa kaso di pako nakaka poops kaya di ako nag pa TVS. 7 weeks 5 days preggy na po ako #advicepls

1 Trả lời

Pwede naman po. Hindi naman po mapupunta sa pwet yung probe ng pang transV. Sa pwerta naman po ipapasok yung probe

3y trước

sige po thanks po