Rushes

Mga mamsshh sinu po gumagmit NG gnyan cream po PA feedback po Kong Para sa inyu Kong effective ba.. Sakin kc sobra po Lalo na sa kagat 2x po

Rushes
15 Các câu trả lời

Magandang brand po yan, recommended ng mga doctor sa ibang bansa.. effective kasi talaga 😊 may ganito din ako, kaso hindi ko pa nabuksan 😊

Effective siya sa pressure sores ng mga matatanda and yan din recommend ng doctor ko para kay baby.

Yan po gamit ko sa first born ko... Very effective po pag may rashes dahil sa diaper ❤️

San po nabibili yan momsh? Marami kasi akong magagandang feedback na nababasa about dyan.

My friend gave it me sa diaper rash ni doll ko pero wag masyadong marami at matapang za

Hindi hiyang ni baby ko ang sudo cream kaya bumili nalang ako ng drapolene cream 😞

Yes mommy sobrang effective nyan lalo na sa rashes ni baby ang bilis matanggal

Effective po yan mamsh nakakawala agad ng rashes at kati kati kay baby.

Super effective po, lalo na sa mga rashes, overnight lang wala na..

yes mganda yn mommy.nkgamit aq nyan.mrmi nyan sa middle east