Effective cream for rushes

Hi mommies ask ko lng po ! Ano po effective cream for rushes 4months po lo ko . I try breastmilk pero lalong lumalala ..#1stimemom #pleasehelp #firstbaby

12 Các câu trả lời

Momecort mommy very effective ' ' un Kc niresita nang baby Ko nong nag karoon Sya nang Skin Asthma Minsan KailAngan Natin pumunTa Sa Pedia para malaman kung anong rashes ba tAlaga

Hindi naman kase dapat talaga nilalagyan ng breastmilk ang rashes. Kelangan mo muna malaman if anong klaseng rashes meron si baby para malaman mo din kung ano yung best treatment. Hindi sya one size fits all.

in a rash safe and effective all natural ingredients and petroleum free .. #mybabyboss #nappycream

Unilove Rash Cream gamit ko sa baby ko and effective siya.

calmoseptine po. pero maganda pong pacheck nyo sa pedia

try mo mamsh fissan soothing relief...😊

cetaphil, human nature

desowen cream po

calmoseptine po

Drapolene