Breastfeed

Hi Mga mams,pa advice naman po ano po pwede gawin kasi till now mahiina parin gatas ko tapos ayaw dumede ni Baby sken. Umiiyak sya sya pag pinadede ko sken..

2 Các câu trả lời

Drink lots of water. Take malunggay supplements. Eat. Try mo imanual pump kung may lumalabas ba. Para sure na may nadedede nga si baby, and para ma-stimulate to produce milk. Baka kasi wala or mahina ung flow ng milk kaya umiiyak si baby.

try lactation cookies mamshie. then lots of water or soup na may malunggay