PAGKAHILO

Hi mga mamsh.lumalala kc pagkahilo ko nowadays at medyo nawawala naman sya kapag inaamoy ko ung mga whiteflower(essence creation ang pangalan nya kung familiar kayo)dahil mint ang amoy nya so parang umuokay naman pakiramdam ko pero sabi ng mama ko wag ko daw gawin kc mahihilo daw ung baby ko.any say ?

1 Trả lời

Take a rest po mommy try to sleep pag nahihilo ka..wag ka po magtatayo or anything pagnakakaramdam ka ng hilo baka mas mapasama pa sa inyo.. Try to find alternative na pang ease ng pagkahilo po. Diko po kase alam kung true yan about sa white flower ehh. Nun kase tinutulog ko lang pag nahihilo ako. Less din sa phone.