approved or denied??

Hi mga mamshiesss ask ko lng po if maaapproved po bko or denied if eto po hulog ko ngkaroon ksi ng problem sa employer ,employed po ako pero di p po nila nhulog ung mga kinaltas nila samin dhilan nila lockdown at di din dw mka.onlinr gusto pa n sbhin ko nlng dw n unemployed ako, kaya netong 2020 wala ko hulog ,panu po kaya un my mkukuha pfin po b ko n mat ben.? Salamat po s mkakasagot 1st time mom lng dn po ?

approved or denied??
1 Trả lời

May 12 months pong qualifying period si SSS depende sa EDD mo mommy. Sa 12 months na yun dapat at least may 3 months valid contribution ka po para maqualify ka. Kelan po EDD mo?

4y trước

You're welcome po. Hehe.