inverted nipples

Mga mamshiess tanong ko lang po sino may inverted nipples sainyo pero nakapagpalatch ng baby? Ano po ginawa nyong technic? Yung skin kasi mga mamsh lubog talaga yung isa tapos isa lang umusbong tapos di pa ganun kabuo. Thank you sa nga sasagot. 😊

2 Các câu trả lời

Ganyan dn Akin mamshie lubog ung nipple, breastpump lng gamit ko. Hindi makapag Pa latch si baby ko ehh

4y trước

Okay po thank you ☺️

ganyan din ako dati, lalabas din yan pag matagal ng dindede ni baby

4y trước

Okay po 😊 thank youu