breastfeeding

Hi ask ko lang kasi yung nipples ko inverted, sino yung mga mommies dito na inverted din pero nakapag pabreastfeed? Ano po ginawa niyo

12 Các câu trả lời

Me! 😊 ayun nag pump nalang ako pero sabi ng pedia ko ipa suck lang ng ipa suck kay baby. Pero bago ko sya pa dedehin sa bote tinatry kk sakin ayun nakakaya nya naman naiyak nga lang pag di maka dede 😂😊

5y trước

Haha minsan asar asarin mo si baby. Ganon kase ginagawa ko pinaiiyak ko sa maga wag lang gabi. Pinipilit ko sya masanay sakin pero pag sobra iyak na binibigay ko na bote hehe

Inverted nipples ko. Talagang nag tagal si baby bago maka successful na latch sa akin pero ginagawa ko nag ppump ako eventually lumabas na din nipple ko kaka pump at latch

I had an inverted nipples, masakit po masyado pag nag lalatch si baby, but yun po kasi ang favorite nya na side, kalaunan po is naging normal yung nipple ko di na siya inverted..

5y trước

Gano po siya katagal bago naging normal? Kasi yung 1st baby ko hirap na hirap hanapin nipples ko nun kaya hindi ako nakapag breastfeed ng una.

Ganyan yung sa hipag ko, pina latch nya lang palagi baby nya. Yun lang. Pero yung iba daw tinatalian pa para lumabas daw yung nipple. Nakakatakot baka ma infect naman.

Latch lang daw po kapag nastimulate lalabas din. Inverted nipples kasi ung 2 sister in law ko. Pero EBF sila pareho 18 and 11 months na mga baby nila.

Wala po pina latch ko lang si baby, nung una masakit nag sugat nipples ko, pero eventually gumaling din naman

5y trước

1week po si baby ok na narin nipples ko, nilalagyan ko rin warm towel para medyo maibsan yung sakit.. kaya mo yan momsh.. gagaling din yan tiis lang ngayon.. saka dapat maayos latch ni baby para di tayo masaktan

nilagyan ko yung nipple ko ng nipples ng feeding bottle, pag nasupsup lalabas din 😉

Palatch niyo lang po ng pa latch kay baby ganyan din po sakin. Ilang weeks lang nasanay na sya

Parehas po tayo. Pero ang ginawa ko po nagpump nalang po para may maipadede kay baby ☺️

Gumamit po kayo ng pang Pump. Ganyan po yung ginawa ko

5y trước

Meron po ako binili breastpump kaso hindi effective eh