Naglalagas na buhok ni LO

Hi mga mamshies! Normal bang naglalagas ang buhok ng baby? Lo is 3 months and sobrang napanot na sya. Grabe yung paglalagas ng buhok nya hanggang sa higaan. Nung pinanganak ko naman sya sobrang kapal ng hair nya. I'm using Cetaphil, dapat bang magpalit ako ng brand? Thank you in advancel!

Naglalagas na buhok ni LO
20 Các câu trả lời

Cetaphil din gamit ko at naglagas din hair ng baby ko...kaya ang ginawa ko hinahalo ko na muna sa konting tubig yung shampoo/soap nya bago ipangligo sakanya.Thank God at di na naglalagas at ok na ulit.

Normal lang po yan sis, tutubo din po yan. Yung sa baby ko ito nalang natira sa buhok nya. Haha! Parehas ng kuya nya- na ngayon sobrang kapal ng buhok, nakakatuwa.

3y trước

ganun did sakin sis.. im worried.. 4 months c baby naglalagas yung hair

Yes po.si lo ko manipis lang ang buhok pero naglagas din.. nakikita ko sa higaan niya ang mga nalalagas na buhok pero ngayong ok na pakapal na buhok ni baby..

So Lo ko din ganyan mamsh makapal naman hair nun pinanganak ngayon ganyan na kala mo naka undercut eh haha sabi mapapalitan daw ng hair kaya ganyan

Yes mamshie normal lang po. Tutubo din naman sia hehe lo ko may part na nalagas may part na hindi kaya di pantaypantay hair nia ngaun hehehe

Same here sis.. Cethapil dn gamit ko kay baby.. 3 months old na dn ngayon at na notice ko nga na naglalagas hair nya.

3y trước

same here sis.. yung baby ko 4 months old

sbi ng mommy ko wag daw mglagay ng shampoo sa ulo ni baby baka matapang ang soap or ndi hiyang.gnyn dn kc lo ko.

naglalagas din buhok ng baby ko napanot na din.. hinayaan ko lang kase normal lang po. kakapal din po gair nila..

Si lo ko manipis Lang hair nung nilabas Kaya Hindi Naman naglagas Kinalbo nung nag 1 yr. Now makapal na hair nya.

Yes po. Kasi buhok pa po nila yn nung nasa tummy pa natin sila nagpapalit na po sila nyan kaya naglalagas 😊