Myths

Hello mga mamshies! Totoo po ba na masama daw ang magpagawa ng bahay tapos may buntis? Hindi kasi kami mapamahiin na pamilya pero dalawang tao na ang nakakapag sabi saakin na bawal daw yon at baka mahirapan daw ako manganak or isa lang daw mabubuhay samin. May naka experience napo ba nyan dito? Salamat po sa sasagot. 😊

1 Trả lời

Myth lanv yan mommy. Nagpapagawa dn kmi house nung preggy ako. Ok nmn kmi ni baby ko..